หน้าหลักกรมอนามัย
ติดต่อ
สาระสุขภาพ
แม่และเด็ก
วัยเรียนวัยรุ่น
วัยทำงาน
ผู้สูงอายุ
โภชนาการ
ทันตสาธารณสุข
ออกกำลังกาย
สุขาภิบาลอาหารและน้ำ
อนามัยสิ่งแวดล้อม
กฎหมายสาธารณสุข
ฟันยังดี
สา’สุข ชัวร์
COVID-19
Anamai Toons
eBook สุขภาพ
อินโฟกราฟิก
สำหรับภาคี
อินโฟกราฟฟิก
ดูตามหมวดหมู่
สุขาภิบาลอาหารและน้ำ
ทั้งหมด
สาระสุขภาพ
แม่และเด็ก
วัยเรียนวัยรุ่น
วัยทำงาน
ผู้สูงอายุ
ฟันยังดี
NCDs
COVID-19
โภชนาการ
ทันตสาธารณสุข
ออกกำลังกาย
สุขาภิบาลอาหารและน้ำ
อนามัยสิ่งแวดล้อม
กฎหมายสาธารณสุข
สา'สุข ชัวร์
น้ำท่วม
สุขาภิบาลอาหารและน้ำ (38)
เตือน กินหอยนางรมดิบ เสี่ยงปนเปื้อน แบคทีเรีย 3 วิธีป้องกัน
ข้อควรระวังเมื่อเกิดเหตุ น้ำมัน รั่วไหล ลงทะเล
การปรับปรุงคุณภาพน้ำ สำหรับใช้ในช่วงสถานการณ์ฉุกเฉิน
อาหารปลอดภัยในเทศกาลสารทจีน
วิธีเลือกซื้ออาหารเซ่นไหว้ ที่ถูกสุขลักษณะ และปลอดภัยต่อร่างกาย
3 ข้อควรรู้ เมื่อซื้อผลไม้รถเข็น อร่อยได้ และต้องสะอาดด้วย
หน้าฝน ฤดูเก็บเห็ด ระวังเก็บเห็ดมีพิษ ควรเช็คก่อนชิม
2 ล้าง 1 เลี่ยง สร้างสุขอนามัยที่ดี ลดโรคหน้าฝน
4 วิธีสำรองน้ำกิน น้ำใช้ ที่ถูกสุขอนามัย
น้ำประปา ดื่มได้ ปลอดภัย สังเกตุง่ายๆ
5 วิธี รักษ์น้ำ รักษ์โลก
ข้อแนะนำการป้องกัน “ไข้หวัดนก”
ก่อนหน้า
Page
1
Page
2
Page
3
Page
4
ถัดไป »
สาระสุขภาพ
แม่และเด็ก
วัยเรียนวัยรุ่น
วัยทำงาน
ผู้สูงอายุ
โภชนาการ
ทันตสาธารณสุข
ออกกำลังกาย
สุขาภิบาลอาหารและน้ำ
อนามัยสิ่งแวดล้อม
กฎหมายสาธารณสุข
ฟันยังดี
สา’สุข ชัวร์
COVID-19
Anamai Toons
eBook สุขภาพ
อินโฟกราฟิก
สำหรับภาคี
หน้าหลักกรมอนามัย
ติดต่อ