Warning: Undefined variable $bg in D:\wwwroot\multimedia\wp-content\themes\anamai_2021_v1_0_1\single.php on line 28
>

ตักบาตรพระสงฆ์ด้วยเมนูชูสุขภาพ ลดหวาน มัน เค็ม ลดเสี่ยงโรค

  • 17 เมษายน 2567

ตักบาตรพระสงฆ์ด้วยเมนูชูสุขภาพ ลดหวาน มัน เค็ม ลดเสี่ยงโรค 🍛🍜


🔸อาหารทีประชาชนนิยมตักบาตรมักเป็นอาหารที่ไม่หลากหลายและประกอบด้วยเเป้ง น้ำตาล ไขมัน และกะทิที่ให้พลังงานสูง ทำให้เกิดการสะสมไขมันส่วนเกิน เพิ่มความเสี่ยงต่อสุขภาพพระสงฆ์ 🔸

 

#โภชนาการ

© DEPARTMENT OF HEALTH : MINISTRY OF PUBLIC HEALTH