“ควรเลือกอาหารที่ผลิตหรือจำหน่ายที่สะอาด อาหารปรุงสุก ไม่วางจำหน่ายอาหารบนพื้น อาหารที่มีการปกปิดและเก็บในที่อุณหภูมิเหมาะสม อาหารในภาชนะบรรจุปิดสนิทต้องอ่านฉลากทุกครั้ง”
“ควรเลือกอาหารที่ผลิตหรือจำหน่ายที่สะอาด อาหารปรุงสุก ไม่วางจำหน่ายอาหารบนพื้น อาหารที่มีการปกปิดและเก็บในที่อุณหภูมิเหมาะสม อาหารในภาชนะบรรจุปิดสนิทต้องอ่านฉลากทุกครั้ง”