จุดสังเกต “สภาพรถต้องดี มีการทำความสะอาดทุกวัน อาหารที่จำหน่ายจัดเก็บแยกเป็นสัดส่วน
ผู้ขายก็ต้องมีสุขอนามัยที่ดี ล้างมือ สวมหน้ากาก ใช้อุปกรณ์หรือสวมถุงมือหยิบจับอาหาร”
จุดสังเกต “สภาพรถต้องดี มีการทำความสะอาดทุกวัน อาหารที่จำหน่ายจัดเก็บแยกเป็นสัดส่วน
ผู้ขายก็ต้องมีสุขอนามัยที่ดี ล้างมือ สวมหน้ากาก ใช้อุปกรณ์หรือสวมถุงมือหยิบจับอาหาร”