แนวทางปฏิบัติสำหรับผู้ประกอบกิจการร้านอาหารต้องมีจุดคัดกรอง จุดบริการล้างมือ จัดที่นั่งกินแบบเว้นระยะห่าง และทำความสะอาด พื้นผิวที่มีการสัมผัสบ่อย ด้วยน้ำยาทำความสะอาดเพื่อความปลอดภัยจากโควิด-19 ทั้งผู้ให้และผู้รับบริการ
แนวทางปฏิบัติสำหรับผู้ประกอบกิจการร้านอาหารต้องมีจุดคัดกรอง จุดบริการล้างมือ จัดที่นั่งกินแบบเว้นระยะห่าง และทำความสะอาด พื้นผิวที่มีการสัมผัสบ่อย ด้วยน้ำยาทำความสะอาดเพื่อความปลอดภัยจากโควิด-19 ทั้งผู้ให้และผู้รับบริการ