กินผัก – ผลไม้ เพิ่มวิตามินซี ดีต่อสุขภาพ เสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยต้านหวัด
ดีต่อสุขภาพ เสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยต้านหวัด
- ฝรั่ง วิตามินซี 160 มิลลิกรัม ต่อ 100 กรัม
- ผักคะน้า วิตามินซี 147 มิลลิกรัม ต่อ 100 กรัม
- บรอกโคลี วิตามินซี 2 มิลลิกรัม ต่อ 100 กรัม
- พริกหวาน วิตามินซี 4 มิลลิกรัม ต่อ 100 กรัม
- ส้ม วิตามินซี 2 มิลลิกรัม ต่อ 100 กรัม
ประโยชน์ของวิตามิน C
- ช่วยการทำงานของเม็ดเลือดขาว
- ขจัดเชื้อโรค
- ช่วยลดน้ำมูก
- ลดการระคายเคืองเยื่อบุทางเดินหายใจ
- ลดการจาม
- ต้านภูมิแพ้
#โภชนาการ