เทคนิคการ “กิน” ให้ประหยัด แต่ได้ประโยชน์
- วางแผนเลือกซื้อกินพอดี สุขภาพดี
- กินครบมื้อ ครบหมู่ เลี่ยงกินจุกจิก
- ลดหวาน มัน เค็ม ลดปริมาณเครื่องปรุง
- เลี่ยงอาหารแปรรูปเพิ่มผักหาง่ายในท้องถื่น
- เคี้ยวช้าช่วยให้อิ่มไวในปริมาณพอดี
- ดื่มน้ำเปล่าเป็นนิสัยลดค่าใช้จ่ายเครื่องดื่มชนิดอื่น
“ปรับวิถีชีวิตโดยการเลือกกินอาหารให้มีประโยชน์ต่อสุขภาพในราคาที่ประหยัด”
#โภชนาการ