Delivery สะอาด ปลอดภัย ทั้งร้านและคนส่ง
- ระหว่างยืนรอห่างกันอย่างน้อย 1 เมตร และมีเจลแอลกอฮอล์ไว้บริการหน้าร้าน
- ใช้บัตรคิว รอรับอาหารจัดทางเดินเข้า-ออกคนละทาง หรือให้โทรสั่งล่วงหน้าเพื่อลดการแออัด
- อาหารปรุงสําเร็จ ต้อง ระบุ ชื่อร้าน วัน เวลา ที่ผลิตให้ชัดเจน
- อาหารต้องจัดอยู่ ในบรรจุภัณฑ์ที่มิดชิด ห้ามให้พนักงานจัดส่งจับอาหารโดยตรง
“พนักงานต้อง สวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัย แต่งกายเป็นไปตามหลักสุขาภิบาล และไม่มีอาการเจ็บป่วย มีไข้ ไอจาม”