มาตรการหลักด้านป้องกันโรคของสถานประกอบการ (โรงงาน)

  • 6 พฤศจิกายน 2564
มาตรการหลักด้านป้องกันโรคของสถานประกอบการ (โรงงาน)

มาตรการหลักด้านป้องกันโรคของสถานประกอบการ (โรงงาน)

  • จัดตั้งจุดคัดกรอง บริเวณทางเข้าพื้นที่
  • การตรวจวัดอุณหภูมิ
  • มาตรการติดตามข้อมูลของผู้ปฏิบัติงาน
  • สวมหน้ากากผ้า หรือหน้ากากอนามัยตลอดเวลา
  • จัดให้มีที่ล้างมือ พร้อมสบู่ หรือเจลแอลกอฮอล์ ไว้บริการ
  • มีมาตรการ ลดความแออัด
  • มีการเว้นระยะห่าง หรือกั้นด้วยวัสดุในที่ ที่มีการใช้พื้นที่ร่วมกัน
  • ประชาสัมพันธ์และกํากับดูแลอย่างเคร่งครัด

 

© DEPARTMENT OF HEALTH : MINISTRY OF PUBLIC HEALTH