ใกล้เปิดเทอม โรงเรียนควรเตรียมความพร้อม ป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19
- จัดให้มีจุดล้างมือก่อนเข้าโรงอาหาร
- ในพื้นที่ต่าง ๆ จัดให้มีการเว้นระยะห่าง อย่างน้อย 1 – 2 เมตร
- จัดเหลื่อมเวลาปล่อยพักรับประทานอาหารกลางวัน
- ทำความสะอาดห้องครัว โรงอาหาร ด้วยน้ำยาทำความสะอาด
- เน้นปรุงสุกใหม่ หรืออุ่นอาหารทุก 2 ชั่วโมง ปกปิดอาหาร วางสูงจากพื้นไม่น้อยกว่า 60 ซม.