แนวทางปฏิบัติสำหรับ ผู้ประกอบกิจการร้านอาหาร

  • 15 พฤษภาคม 2563
แนวทางปฏิบัติสำหรับ ผู้ประกอบกิจการร้านอาหาร

แนวทางปฏิบัติสำหรับ ผู้ประกอบกิจการร้านอาหาร

  • ถังขยะที่มีฝาปิดมิดชิดและกำจัดอย่างถูกต้อง
  • จัดจุดล้างมือด้วยสบู่และน้ำหรือเจลแอลกอฮอล์
  • จัดให้มีภาชนะส่วนตัวมีระบบชำระเงิน
  • ทุกคนต้องสวมหน้ากากขณะที่ใช้บริการ
  • กินแบบเว้นระยะห่างลดความแออัด เพื่อป้องกันการกระจายของเชื้อโรค
  • จัดจุดคัดกรองหากมีไข้ ไอ จาม มีน้ำมูก แนะนำให้ไปพบแพทย์

แนะนำ : ทำความสะอาด พื้นผิวที่มีการสัมผัสบ่อย ด้วยน้ำยาทำความสะอาด

© DEPARTMENT OF HEALTH : MINISTRY OF PUBLIC HEALTH