หอมใหญ่ หอมแดง กระเทียม กับเมนูเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ต้านโควิด-19
หอมใหญ่ หอมแดง มี สารเคอร์ซิติน (Quercetin) ซึ่งมีฤทธิ์ต้านการอักเสบ เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันช่วยบรรเทาอาการหวัดคัดจมูก
กระเทียม มี สารอัลลิซิน (Allicin) ช่วยต้านการอักเสบและอนุมูลอิสระ
เมนูแนะนำ : ต้มซุปไก่, ไข่เจียวหมูสับใส่หอมแดง, หมูทอดกระเทียม
Tips : “กินอาหารครบ 5 หมู่ เพิ่มผักผลไม้ ลดหวาน มัน เค็ม ออกกำลังกายเป็นประจพ และพักผ่อนเพียงพอ”