4 ผัก ผลไม้ ไฟเบอร์สูง

  • 26 ตุลาคม 2563
4 ผัก ผลไม้ ไฟเบอร์สูง

4 ผัก ผลไม้ ไฟเบอร์สูง

ถั่ว : ถั่วแดง, ถั่วเขียว, เมล็ดทานตะวัน, อัลมอนด์และเมล็ดฟังทอง

ธัญพืช : ธัญพืชไม่ขัดสีทุกชนิด, ข้าวกล้อง, ข้าวหอมนิลและข้าวสินเหล็ก

ผัก : แครอท, ข้าวโพด, บรอกโคลีและผักโขม

ผลไม้ : มะละกอ, กล้วย, ส้ม, แอปเปิ้ล, อะโวคาโด, ฝรั่งและมะม่วง

#โภชนาการ

© DEPARTMENT OF HEALTH : MINISTRY OF PUBLIC HEALTH