ผัก ผลไม้ไทย วิตามินซีสูง เพิ่มภูมิต้านทานไข้หวัดได้
ฝรั่ง ส้ม มะเขือเทศ
อุดมด้วยวิตามินซีช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
ผักคะน้า ผักบุ้ง เห็ดฟาง เห็ดหอม
มีเบตากลูแคน ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง
ฟักทอง มะละกอสุก
มีเบตาแคโรทีนสูง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง
กินผัก ผลไม้เป็นประจำร่วมกับออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
สัปดาห์ละ 5 วัน อย่างน้อยวันละ 30 นาทีช่วยให้ร่างกายมีภูมิต้านทาน และมีสุขภาพแข็งแรงในช่วงหน้าฝน และยังส่งผลต่อการมีสุขภาพที่ดีในระยะยาว
#โภชนาการ