4 ข้อแนะนำ การจัดการน้ำบริโภค ในสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)

  • 27 เมษายน 2563
4 ข้อแนะนำ การจัดการน้ำบริโภค ในสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)

4 ข้อแนะนำ การจัดการน้ำบริโภค ในสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)

  • เลือกบริโภคน้ำที่สะอาด ปลอดภัยผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน
  • ภาชนะบรรจุต้องสะอาด และถ้าเป็นขวดต้องมีฝาปิด
  • ควรล้างภาชนะบรรจุน้ำให้สะอาดด้วยน้ำยาล้างภาชนะทั้งภายนอกและภายในทุกครั้งหลังการใช้
  • ไม่ควรบริโภคน้ำจากขวดเดียวกันกับผู้อื่น

#โภชนาการ #COVID-19

© DEPARTMENT OF HEALTH : MINISTRY OF PUBLIC HEALTH