กินอาหารหน้าร้อนให้ปลอดภัย ห่างไกล COVID-19

  • 25 มีนาคม 2563

กินอาหารหน้าร้อนให้ปลอดภัย ห่างไกล ไวรัส “COVID-19”

  • หลีกเลี่ยงอาหารสุก ๆ ดิบ ๆ ปรุงอาหารให้สุกเสมอ 
  • เลือกอาหารที่มีการปกปิด ไม่มีแมลงวันตอม
  • ดื่มน้ำ / น้ำแข็ง ที่สะอาดได้มาตรฐาน 
  • ใช้ช้อนกลางในการกินอาหารร่วมกัน
  • ล้างมือก่อนรับประทานอาหารและหลังเข้าห้อมส้วม
© DEPARTMENT OF HEALTH : MINISTRY OF PUBLIC HEALTH