กินเที่ยวริมทางอย่างมีจิตสำนึก
- เป็นเจ้าบ้านที่ดี ช่วยกันดูแลรักษาความสะอาด สถานที่ท่องเที่ยวให้น่าเที่ยว น่ามอง
- เลือกร้านอาหารที่สะอาด ไว้ใจได้
- รับประทานแต่พอดีไม่เหลือทิ้งเป็นเศษอาหาร
- ใช้สถานที่สาธารณะอย่างมีจิตสำนึก และล้างมือทุกครั้งหลังการใช้ส้วม
- หากเดินไปกินไปเมื่อกินเสร็จให้เก็บขยะไว้ทิ้งลงถังห้ามโยน/วางทิ้งไว้ข้างทาง
- แยกขยะตามประเภทถังที่จัดไว้ให้